Hotline: (+84) 984 20 6688
Tel: (+84) 43 3542 968
Tuyển dụng

Tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN 22 NAM NGÀNH ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH ĐI NAM MỸ

1.Các vị trí

Kỹ thuật viên điều hòa – Số lượng 2 người
Thợ Hàn – Số lượng 6 người
Thợ Hàn kim loại và ông thép đen – Số lượng 2 người
Thợ lắp đặt điều hòa – số lượng 12 người

2.Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:

  • Nam tuổi từ 21 – 45; Có hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký dự tuyển.
  • Yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp các trường Trung Cấp, Cao Đẳng chuyên ngành trở lên hoặc có từ 3-5 năm kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam hoặc đã từng đi làm việc ở nước ngoài về. Yêu cầu lao động biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  • Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự.
  • Có đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh viêm gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm.

3.Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn).

4.Thời gian làm việc: 08 giờ/ ngày; 6 ngày/ tuần

5.Quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động:

  • Phòng ở tiêu chuẩn miễn phí với đầy đủ chăn, ga, gối, đệm, tủ đựng quần áo, hành lý.
  • Làm thêm giờ theo quy định hiện hành của luật lao động nước sở tại. Thu nhập trung bình của lao động Việt Nam đang làm việc tại Công ty này là: 30,000,000 – 35,000,000 VNĐ.
  • Chủ sử dụng lao động chi trả tiền vé máy bay lượt về sau khi người lao động hoàn thành hợp đồng.
  • Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm do chủ sử dụng lao động chi trả theo quy định của Luật lao động nước sở tại.
  • Lao động sau khi có visa có thể phải theo học lớp bồi dưỡng tiếng Anh trong thời gian 01 tháng tại Trung tâm đào tạo của công ty.

6.Chi phí trước khi xuất cảnh:

  • Phí xuất cảnh: Theo quy định của Công ty
  • Bảo hiểm tai nạn đi làm việc ở nước ngoài cho 2 năm: 100 USD

7.Thời gian đăng ký tuyển chọn:

  • Người lao động có thể đăng ký dự tuyển liên tục tại Công ty từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Ưu tiên những lao động đăng ký sớm và có đầy đủ giấy tờ hồ sơ liên quan như tại mục 10.

8.Hình thức tuyển chọn:

Tuyển chọn lao động trực tiếp vào ngày 30/09/2018 tại Hà Nội

9.Thời gian xuất cảnh dự kiến: khoảng 3-4 tháng kể từ ngày hoàn tất hồ sơ.

10.Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

  • Hộ chiếu, 20 ảnh màu nền trắng (4×6)
  • Bằng nghề, chứng chỉ nghề (Nếu có)
  • Giấy khám sức khoẻ tại các bệnh viện có đủ điều kiện khám sức khỏe cho lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo mẫu của Chủ sử dụng
  • Lý lịch tư pháp do Sở tư pháp tỉnh cấp
  • Sơ yếu lý lịch có đóng dấu giáp lai ảnh và xác nhận của UBND phường (xã).

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUINN HÀ NỘI

Địa chỉ           : Số 49, đường Vệ Hồ, phường Xuân La, quận Tây Hồ,  Tp. Hà Nội

Tel                  : (84-4) 3 7585 206                          Fax: (84-4) 3 7585 206

Email              : info.quinnhn@gmail.com             Website: www.quinn.com.vn