Hotline: (+84) 984 20 6688
Tel: (+84) 43 3542 968
Hỗ trợ
Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn du học

Trong sự phát triển của nền giáo dục đa quốc gia hiện nay, du học tự túc đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê học hỏi, khám phá và chinh phục thử thách – đặc biệt là với các em học sinh lớp 12, thời điểm quan trọng đánh dấu những bước ngoặt cho tương lai. Hiện Việt Nam có hơn 100 nghìn du học sinh đang học tập tại nước ngoài, trong đó hơn 90% là du học sinh tự túc (Theo số liệu của Bộ giáo dục và đào tạo)

Trong xu thế đó, với ưu thế là một đơn vị chuyên tư vấn du học – giáo dục và xuất khẩu lao động, hàng năm công ty đã đưa thành công hàng trăm học sinh, sinh viên sang học tập tại các quốc gia Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…với cam kết hỗ trợ tìm việc cho các em ngay sau khi nhập học. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi rất hãnh diện và tự hào vì đã hỗ trợ hiệu quả cho Qúy phụ huynh, học sinh trên khắp Việt Nam.

study_abroad

Trong năm 2015, chúng tôi quyết tâm thực hiện thêm nhiều chương trình du học thiết thực và hiệu quả hơn nữa. Ngoài chương trình du học vừa học vừa làm, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần miễn phí 100% học phí cho chương trình thạc sỹ tại Hàn Quốc.

Đến với Quinn Hà Nội, học sinh được:

– Học tiếng miễn phí tại Việt Nam

– Tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí

– Chi phí xuất cảnh trọn gói hợp lý, tiết kiệm

– Đóng học phí theo mức niêm yết của các trường tại Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

– Học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới

– Đảm bảo 100% học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học với mức thu nhập trung bình từ 15 đến 30 triệu đồng để trang trải học phí, sinh hoạt phí đồng thời gửi tiền về hỗ trợ gia đình tại Việt Nam

– Có cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại các nước mà các bạn học sinh đang theo học

“Đầu tư cho giáo dục là đầu tư phát triển” – Với mức kinh phí trung bình chỉ từ 150 triệu đồng, Qúy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm đây là khoản đầu tư có lãi nhất cho tương lai của con em mình, của mỗi gia đình và cộng đồng.

Chúc Qúy phụ huynh và các em có những lựa chọn sáng suốt, hợp lý.