TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI THỊ TRƯỜNG SERBIA - ĐƠN MAY 02

 Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TUYẾN LAO ĐÔNG TAI THỊ TRƯỜNG SERBIA -ĐƠN MAY 02 TT Ngành nghề số lượng Lương cơ bản 5ngày/tuần và 02 ngày Lương cơ bản 8h/ngày, Thu nhập dự kiến yêu cầu cả tăng ca theo giờ thứ Bảy/tháng Thợ May Áo phông (chất liệu cotton) Thợ May Đồng phục, quần áo bảo hô lao động 2 05 3.44 USD 550 USD 3 04 3.44 USD Thợ Cắt 800 USD 550 USD 01 5 Thợ May- Leader Tông sô 3.44 USD 800 USD 550 USD 01 11 USD 800 USD 700 USD 1000 USD'
TUYỂN LAO ĐỘNG TẠI THỊ TRƯỜNG SERBIA - ĐƠN MAY 02
—————————
I, TỔNG QUAN:
1. Đối tượng và tiêu chuẩn:

- Lao động: Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 45; Ưu tiên cặp vợ chồng. Có tay nghề May ít nhất 02 năm.

- Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh viêm gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm.

2. Thời hạn hợp đồng: 02 năm và có thể gia hạn. Thử việc 02 tháng.

3. Thời gian làm việc: Tăng ca thường xuyên làm 10-12h/ngày, 6 ngày/tuần

4. Chi phí trước khi xuất cảnh: Theo quy định của Công ty.

- Được cung cấp nơi ở miễn phí với đầy đủ tiện nghi. Chủ sử dụng cung cấp 01 bữa ăn/ngày/8h làm việc. Và 02 bữa ăn/ngày/12h làm việc.
- Bảo hiểm, thuế, vé máy bay, do Chủ sử dụng lao động chi trả. Nghỉ phép, nghỉ lễ theo luật Serbia

5. Chi phí trước khi xuất cảnh: Theo quy định của Công ty.

6. Hình thức tuyển chọn: NLĐ quay clip may đường thẳng + form. Có clip mẫu tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=ZX7RG6ioUQY

7. Thời gian xuất cảnh dự kiến: Khoảng 03 - 04 tháng kể từ ngày hoàn tất hồ sơ.

8. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Hộ chiếu còn hiệu lực, 10 ảnh (4x6) và 04 ảnh (3x4) nền trắng áo màu;

- Bằng THCS hoặc THPT và bằng cấp, chứng chỉ liên quan ngành nghề ứng tuyển;

- Giấy khám sức khoẻ tại các bệnh viện có đủ điều kiện

- Lý lịch Tư pháp số 02 (do Sở tư pháp tỉnh cấp);

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu Công ty. Sổ hộ khẩu, CMND photo công chứng

***Lao động trúng tuyển phải hoàn tất hồ sơ, thủ tục trong vòng 10 ngày. Nếu quá hạn, công ty sẽ tuyển bổ sung thay thế.
II, MÔ TẢ CÔNG VIỆC CÁC VỊ TRÍ:
1. Thợ May Áo phông, chất liệu cotton…- Áo phông, áo thun polo, áo nỉ, bộ đồ thể thao và đồ ngủ từ chất liệu cotton có hoặc không có elastane được may bằng máy dập tự động cho áo thun polo, máy thông thường có một và hai kim.

2. Thợ May Đồng phục, quần áo bảo hộ lao động…- chủ yếu là đồng phục làm việc cho ngành y tế, nhà sản xuất thực phẩm, phục vụ ăn uống và quần áo làm việc cho hàng thủ công được làm bằng vải đan chéo hoặc vải mỏng. Cần có kiến thức làm việc trên các máy sau: máy tiêu chuẩn có một và hai kim, khóa có ba và năm chỉ, máy dây đai, máy cuốn ống tự động và các máy phục vụ cho may các sản phẩm trên.

3. Thợ cắt may - cần có kiến thức về thao tác với kéo tay, dao tròn cầm tay. Dao cắt may nhanh dọc, máy bansek, máy cắt để cắt may tự động và máy trải vải tự động. Có kiến thức cơ bản (tối thiểu) về mô hình. Nhiệm vụ: chuẩn bị và thu thập các loại vải cần thiết. Cắt vải cho các bộ phận khác

4. Thợ May Leader, Về cơ bản làm công việc như người thợ may (Đồng phục, công sở…) nhưng bắt buộc phải có trình độ tiếng Anh cơ bản và có trách nhiệm hơn trong việc giữ ca làm việc có tổ chức và cư xử tốt, cũng như báo cáo mọi vấn đề với sếp.

• Các điều khoản khác:

1. Các ứng viên biết may đồng phục công sở và áo phông nhưng phải có thêm hiểu biết vững hơn về các công đoạn, do có khả năng luân chuyển sang May các bộ phận quần áo khác và máy may khác.
2. Người Thợ Cắt cần biết May trong trường hợp cần thiết có thể hỗ trợ.
3. Lao động không cần tốt nghiệp Cấp 3, nhưng phải có kinh nghiệm làm việc phong phú trong việc may hàng loạt.
4. Cần có 2 ứng viên có bằng lái xe quốc tế và ít nhất 2 ứng viên biết chút tiếng Anh..

● Mức lương được trình bày ở đây là mức lương khởi điểm, người sử dụng lao động sẽ được đánh giá hàng quý và những người lao động đóng góp nhiều hơn mức định mức cơ bản hàng tháng sẽ đủ điều kiện để tăng lương lên đến 20%

—————————
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUINN HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 49 Vệ Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Tags:,