ĐIỂM LẠI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT TẠI ROMANIA

Romania là quốc gia sở hữu nhiều cảnh đẹp đến mê lòng, từ những thành phố cổ, lâu đài lộng lẫy đến vườn quốc gia xanh ngắt.
1. Thị trấn nhỏ Sighişoara có một trung tâm lịch sử được UNESCO bảo vệ, bạn có thể dạo quanh con đường yên bình với những ngôi nhà đầy màu sắc khi du lịch Romania.
Có thể là hình ảnh về trong nhà
2. Vườn quốc gia Cheile Nerei được công nhận là khu bảo tồn tự nhiên vào năm 2000.
Có thể là hình ảnh về cỏ, cây và thiên nhiên
3. Hồ Red nằm ở phía Đông Carpathians, Lacul Roşu, chọn nơi đây khi du lịch Romania bạn sẽ được đắm mình với khung cảnh núi non tuyệt đẹp và những rừng cây xanh ngắt.
Có thể là hình ảnh về cây, thiên nhiên và hồ
4. Lâu đài Bran, nằm ở dãy núi Carpathian của Rumani trên biên giới giữa Transylvania và Wallachia. Đây là dấu mốc quốc gia, thường được ví như “ Lâu đài của Dracula vì có sự tương đồng với pháo đài được mô tả trong cuốn tiểu thuyết của Bram Stoker
5. Không phải tất cả vẻ đẹp đều được tìm thấy trên mặt đất, điều này đã được chứng minh bởi Salina Turda, công viên giải trí độc nhất được tìm thấy trong một trong những mỏ muối cổ nhất thế
6. Du lịch Rumania bạn không thể bỏ qua Sarmizegetusa Regia, phần còn lại của thủ đô Dacia cổ. Thành phố được xây dựng dưới sự cai trị của vua Decebalus, sau đó bị quân La Mã chinh phục vào đầu thế kỷ thứ hai sau Công nguyên .
7. Cung điện văn hoá Palace được xây dựng từ năm 1911 đến năm 1913. Nơi đây mang đặc trưng với kiến trúc nghệ thuật tân cổ, bức tượng đồng của các nhà soạn nhạc và kính màu phức tạp.
8. Tượng vua Decebalus được xây dựng từ năm 1994-2004, dọc theo phía Rumani của sông Danube, xung quanh bức tượng vẫn còn chứa đựng nhiều điều bí mật cổ xưa.
Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và núi
9. Hồ băng Bâlea nằm ở dãy núi Făgăraş của Rumani được biết đến với hai nhà gỗ mở quanh năm.
Có thể là hình ảnh về thiên nhiên
10. Một điều nữa làm nên sự nổi tiếng của hồ băng là khách sạn Hotel of Ice, được xây dựng vào năm 2005.
Tags:,